Bí quyết săn vé máy bay du lịch giá rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 3 19, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Có thể nói, hiện nay việc săn vé máy bay du lịch giá rẻ không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là các tín đồ du lịch: thường xuyên kiểm tra các chương trình khuyến mãi, chớp lấy cơ hội, lựa chon đúng thời điểm bay...

  1. Kiểm tra giá vé liên tục
  Để sở hữu được tấm vé máy bay rẻ nhất, thời gian chính là yếu tố cốt lõi, quyết định việc bạn có săn được vé phù hợp với kế hoạch của bạn hay không. Theo các cao thủ săn vé máy bay, ngoài việc ghé thăm các trang như vietjetair.com, vietnamairlines, thì để dễ dàng hơn bạn có thể truy cập vào vietmyair.com, đại lý cấp 1 được ủy quyền của các hãng hàng không nổi danh trong nước, giá vé và số lượng đều tuyệt vời.

  2. Chọn đúng thời điểm
  Cách đặt vé máy bay giá rẻ uy tín hữu hiệu nhất, chính là bạn phải chọn đúng thời điểm (mùa), tốt nhất là săn vé trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 4 trước ngày được lựa chọn bay, đây là thời điểm giao thoa, được các hãng hàng không tập trung tung vé với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  3. Chia nhỏ nhóm du lịch ra để đặt vé
  Nếu các bạn đi nhóm 10 người, hãy chia ra thành 2 để đặt vé, vì nếu bạn đặt một lần 10 vé, giá vé sẽ tự động cao hơn bình thường.

  4. Chuẩn bị thiết bị di động và Internet mạnh
  5. Để tránh các trường hợp mất mát các bạn có thể đặt vé trực tiếp thông qua đường dây nóng: 0964 51 51 51 để nhận được những thông tin khuyến mãi nhanh nhất, sở hữu tấm vé phù hợp mà không sợ không sử đụng quen công nghệ hay mất quá nhiều thời gian nhé.
   

Chia sẻ trang này