Gấp Gấp Chứng khoán thế giới đỏ rực sau tin xấu

Thảo luận trong 'Tin mới' bắt đầu bởi Xminhanh98, Thg 3 17, 2018.

 1. Xminhanh98

  Xminhanh98 New Member

  Chứng khoán đỏ rực sau tin xấu Mỹ thời kỳ Donald Trump đã ném bom vào một quốc gia hồi giáo. Sự kiện này dấy lên nỗi lo ngại về một bất ổn khắp toàn cầu, khi mà có rất nhiều nước đang là đối tượng để Mỹ nhắm vào tấn công. Bài báo của nhà cái 12Bet đã đưa tin, trong vụ ném bom đó hàng loạt các sàn chứng khoán không chỉ ở Mỹ mà toàn bộ châu Á đã nhấn chìm trong màu máu đỏ, các chỉ số chứng khoán giảm thảm hại, tài sản của nhà đầu tư bị thâm hụt đáng kể. Liệu trong tuần sau có thể khôi phục lại không?

  [​IMG]

  Sự mất đi bất ngờ giá trị cổ phiếu chứng khoán được ví như một trần thua kèo tại link fun88. Giới chuyên môn đã phân tích, việc thua lỗ lần này là người ta không thể lường trước được những suy nghĩ của Trump và của nội các Hoa Kỳ. Nhưng với một số quốc gia châu Á, sự kiện ném bom đó được coi là một việc tốt vì Mỹ đã răn đe được các đối tượng phản động trên thế giới và sẽ giúp cho thế giới có sự ổn định hơn. Sự kiện này là một sự kiện xấu cho bất ổn toàn cầu bởi vì giờ đây các quốc gia hùng mạnh như Mỹ, Nga, Trung đang trong giai đoạn căng thẳng và bên cạnh đó có một quốc gia gọi là bất cần đời máu chiến là Triều Tiên mối nguy hại của nhiều quốc gia trên thế giới sẵn sàng cho các quộc chiến bất cứ lúc nào, lý do thị trường chứng khoán đỏ rực sau cái tin vừa qua thực sự là một điều hiển nhiên, bởi những tác động xấu này ảnh hưởng tới sự hình thành của các nền kinh tế trên thế giới.

  Việt Nam là quốc gia cũng bị chịu ảnh hưởng từ thị trường chứng khoán thế giới sau cái tin Mỹ ném bom, tính đến lúc 10h30 sáng chỉ số Vndirec sụt giảm hơn 10 điểm, nhưng thật may sau thời gian đó các nhà đầu tư đã trở nên tĩnh tâm hơn, do giá cổ phiếu đã bị tụt mấy hôm nay và có đà bật tăng hồi phục nên xu hướng giảm đã chậm dần, và kết thúc phiên thậm chí thị trường vẫn giảm điểm mạnh nhưng nhiều cổ phiếu bất động sản đã chuyển từ sắc đỏ sang sắc xanh. Dân cờ bạc 12Bet và dân chứng khoán đã bắt đầu có một niềm tin mới và những mã cổ phiếu cho tuần mới.
   

Chia sẻ trang này