Giải Đáp Các Thắc Mắc Lần Đầu Đặt Vé Máy Bay Qua Mạng

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 3 2, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Vào thời đại công nghệ số hóa lên cao trào thì cũng chính là lúc con người ta phải thay đổi theo hướng tích cực nhất, cũng chính vì thế từ dịch vụ, thương mại, hay học tập đều hầu như lệ thuộc vào Internet. Ngành hàng không cũng vậy, việc đặt vé hiện nay không còn quá khó khăn như trước nhưng để rõ vấn đề, tránh tình trạng mất mát hay phí thời gian công sức thì vẫn còn nhiều hạn chế. Cũng từ đó Vietmyair đã nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề nhận vé từ đâu sau khi đặt vé máy bay qua mạng thành công. Vì vậy, hôm nay đại lý xin đưa ra các giải đáp thắc mắc về vấn đề này.
  Vé điện tử là gì? Lấy vé như thế nào? Vé máy bay ưu đãi có được sử dụng loại vé này không?
  Hiện tại, các hãng hàng không đều đang trong quá trình cắt bỏ công đoạn in vé ra giấy màu, giảm bớt chi phí thay vào đó là loại vé được gửi theo dạng file đính kèm có đuôi .PDF hoặc trong file WORD sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ và kiểm tra thông tin chính xác (cách gọi khác là vé điện tử). Trong tấm vé này bao gồm: mã đặt vé (booking number), thông tin khách hàng, ngày giờ bay, điểm đến, điểm đi...
  Tấm vé này sẽ nhận được sau khi thanh toán khoảng 10-20 phút, là giấy xác nhận hành trình do bên đại lý chúng tôi cung cấp hoặc đại diện ủy quyền của công ty sẽ phát hành.
  Điều này sẽ giúp bạn giảm được chi phí và thời gian đi lại vì phải đến trực tiếp đại lý hoặc sân bay để lấy vé. Có 2 cách để sử dụng tấm vé này:
  1. Sau khi nhận được vé điện tử, bạn sẽ tải về máy và in ra giấy A4 theo hình thức thông thường ( có thể có màu hoặc trắng đen đều được).
  2. Không cần phải in ra, có thể ghi nhớ mã code (mã đặt vé) hoặc chụp hình lưu trong điện thoại, ghi mã này ra giấy. Đợi đến ngày bay khi làm thủ tục chỉ cần đọc mã code hoặc đưa cho nhân viên, họ sẽ check mã và bắt đầu hoàn tất thủ tục mà không sợ bị rơi mất vé.
  Trong tình trạng không nhận được vé sau 1 giờ thanh toán, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua: 0964 51 51 51 để chúng tôi kịp thời xử lý vấn đề này. Nếu mất mã code có thể liên hệ trực tiếp hoặc kiểm tra trên hệ thống Website của chúng tôi để thấy được thông tin.
  Bất kỳ một loại vé nào đều được áp dụng loại vé này, không phân biệt vé hạng sang hay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhé. Mọi thắc mắc khác các bạn có thể để lại thông tin dưới đây hoặc trực tiếp trên hệ thống Website: vietmyair.com để chúng tôi giúp các bạn thoát khỏi những nút thắc đó nhé. Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này