Những Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Vé Máy Bay

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 3 1, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Hiện tại thực tế cho thấy rằng kinh doanh vé máy bay là mục tiêu của rất nhiều người, bởi lĩnh vực này đang đang là tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai đi kèm bởi ngành hàng không không ngừng cải tiến thay đổi cục diện trong ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển. Cũng chính vì thế, Vietmyair hôm nay xin đưa ra một ít kinh nghiệm của riêng mình chia sẻ với ai đang mong muốn bước chân vào lĩnh vực này.
  - Có thể nói điều tiên quyết cho vấn đề thành công vang dội của một đại lý vé máy bay uy tín giá rẻ cần phải có chính là: Chính người kinh doanh nhất định phải là một người uy tín trong tất cả các giao dịch với mức độ nghiệp vụ chuyên môn từ cơ bản trở lên như biết cách: book vé, xuất vé, … và đặc biệt phải có một lượng vốn nhất định và tiền ký quỹ luôn ở mức giao động thấp nhất là 10-20 triệu.
  - Khi bắt đầu vào việc kinh doanh, có thể mới đầu bạn không cần phải tuyển nhiều nhân viên, quan trong nhất bạn cần có một nhân viên "ác chủ bài" có thể làm được nhiều mảng khác nhau, có kinh nghiệm trong ngành hàng không nhiều năm, xử lý gọn gàng các vấn đề liên quan. Nếu không có, bạn có thể yêu cầu đại lý cấp 1 hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên cũng như chính bản thân người chủ (miễn phí).
  - Các đối tượng muốn kinh doanh theo mảng này cần có mối quan hệ rộng rãi, ngoài ra phù hợp với các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng, ... hoặc với cả các công ty hoạt động trên lĩnh vực khác nhưng muốn mở rộng hỗ trợ thêm, năng cao năng lực và chi phí.
  Đừng ngại khi mình chỉ có vốn và nguồn lực đảm bảo để mở ra một đại lý cấp 2 thay vì cấp 1, doanh nghiệp cung cấp vé máy bay ở cấp 2 luôn có những quyền lợi rất rõ ràng:
  1. Luôn được đại lý cấp 1 hỗ trợ: cấp và xuất vé liên tực từ 7 -22h mỗi ngày, hỗ trợ xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra 24/24.
  2. Hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi thông tin bay theo nhu cầu của khách hàng.
  3. Được cấp mã code phục vụ cho việc đặt vé và xuất vé của tất cả các hãng hàng không ủy quyền trên khắp cả nước.
  4. Đại lý cấp 1 hỗ trợ xử lý, tư vấn các vấn đề liên quan đến: hành lý, visa, passport...
  5. Công nợ thanh toán sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua ngân hàng trong ngày.
   

Chia sẻ trang này