Tha hồ vi vu với hơn 3 triệu tấm vé máy bay giá rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 3 5, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Đến hẹn lại lên, sau khi quay trở lại làm việc Vietmyair xin tiếp tục xuất ra hơn 3 triệu tấm vé máy bay giá rẻ. Tuy đây không phải là những tấm vé tuyệt nhất, siêu rẻ nhất, nhưng chúng rất đáng khi các bạn bỏ thời gian ra săn đón. Đêm nay các bạn đã chuẩn bị sàng sàng để chiến đấu chưa nào, hãy nhanh tay truy cập vào Website: vietmyair.com để sở hữu tấm vé có giá trị tinh thần nhất nhé.
  Đặt vé: Từ nay đến cuối ngày 10/3/2018

  Thời gian bay được áp dụng: từ tháng 5 đến cuối tháng 1/2019

  Link đặt vé tại đây nhé: Mua vé máy bay giá rẻ

  *Lưu ý*: Những tấm vé này không được áp dụng cho những ngày lễ, tết, cao điểm, cuối tuần. Và giá hiển thị trên Website chưa bao gồm thuế.
  Hãy nhanh tay Book vé máy bay để tránh gặp phải tình trạng khan hiếm vé trở lại và giá thành tăng không điểm dừng so với nhu cầu và điều kiện kinh tế nhé. Và thời gian này cũng rất phù hợp với các kế hoạch du lịch với gia đình, bạn bè hay hỗ trợ trong quá trình công tác, thăm thân.

  Hiện nay, Vietmyair sẽ giữ vé trong vòng 24h sau khi thanh toán bằng phường thức Internet Banking nhé! Cách thức thanh toán này đã rất phổ biến và chúng tôi đã cung cấp cách thanh toán trên trang của mình, nếu còn có khó khăn và thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0964 51 51 51.
   

Chia sẻ trang này