Ưu Điểm Hệ Thống Đặt Vé Máy Bay Rẻ Trực Tuyến Vietmyair

Thảo luận trong 'Vé máy bay' bắt đầu bởi vietmyair, Thg 3 15, 2018.

 1. vietmyair

  vietmyair New Member

  Thời đại của Thương mại điện tử đã đến, các hoạt động kinh doanh hầu hết đều phụ thuộc vào Internet rất nhiều và khách hàng cũng thông qua đó để sử dụng dịch vụ, sản phẩm do các doanh nghiệm tung ra. Chính vì vậy Vietmyair đã cho ra đời hệ thông đặt vé máy bay rẻ trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
  Vậy điều gì đã dẫn đến ứng dụng đặt vé máy bay tự động của công ty lại được chú ý đến như vậy. Nhờ vào việc giúp quý khách có thể:
  + Tìm kiếm vé máy bay
  + Hệ thống đặt giữ chỗ vé máy bay lên đến 24h
  + Kiểm tra thông tin vé
  + Các tin tức liên quan đến ngành hàng hông, dịch vụ, vé máy bay, các chương trình khuyến mãi
  + Thông tin các chuyến bay, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn
  + Tra cứu giá vé, tìm kiếm giá vé phù hợp với điều kiện kinh tế
  + Quản lý xuất vé và mã giữ chỗ (number booking)
  + Quản lý các đơn hàng và thông tin khách hàng ( sau khi khách hàng thanh toán sẽ in hóa đơn vé)
  + ...............................
  Quá trình đặt vé máy bay trực tuyến tại hệ thống của chúng tôi được xây dựng không quá 20s, hệ thống sẽ đặt vé tự động sau thao tác của khách hàng, và mã code đặt vé thật 100%, tích hợp thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức thanh toán bất kỳ thời gian địa điểm nào. Hệ thống sẽ giữ vé tại thời điểm quý khách đặt vé trong vòng 24h không mất phí, vé máy bay sẽ được điều chỉnh đúng với mức giá các hãng hàng không trực tiếp đưa ra, nhiều mức giá khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Quan trọng nhất, mã code thật 100%, sau khi thanh toán mã PNR sẽ được gửi về Email, SMS, Fax theo thông tin khách hàng đã điền khi đặt vé, mã này sẽ phục vụ cho quá trình làm thủ tục tại sân bay của quý khách mà không cần lo sợ mất vé. Để quý khách có thể tin tưởng, hài lòng và an tâm, quý khách có thể gọi lên tổng đài của hãng hàng không đã đặt để check mã, tránh trường hợp bị lừa đảo nhé.
   

Chia sẻ trang này