Thảo Luận Xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho quốc tịch Thụy Điển

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi VisaThaiDuong, Thg 11 10, 2017.

  1. VisaThaiDuong

    VisaThaiDuong New Member

    Xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho quốc tịch Thụy Điển

    Công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người mang quốc tịch Nước Ngoài hoặc đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, thăm thân, Việt Kiều về nước, ...

    Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan hộ chiếu và ngày nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục xin công văn nhanh chóng nhất.

    [​IMG]

    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh quốc tịch Thụy Điển thăm thân

    02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

    CMND (photo, công chứng).

    Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

    Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).​

    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

    Phần dành cho Người bảo lãnh tại Việt Nam

    Thư mời.

    Bản scan Hộ chiếu.

    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

    Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

    Phí 290 usd/ khách + phí bảo hiểm.

    Xem thêm: xin gia hạn visa Việt Nam
     

Chia sẻ trang này