Xin giải đáp về visa

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi Marouane Tran, Thg 7 21, 2017.

  1. Marouane Tran

    Marouane Tran New Member

    Chào mọi người!
    Tôi có dự định sẽ về Việt Nam vào tháng 8 này, cũng đã đặt vé máy bay Thụy Điển - Việt Nam , nhưng lại chưa có quốc tịch Thụy Điển, vẫn đang trong quá trình thử thách chuẩn bị phỏng vấn để lấy giấy phép định cư vĩnh viễn. Visa của tôi tháng 12 là hết hạn mà tháng 10 tôi mới quay lại Thụy Điển, liệu tôi có được chấp nhận quay lại không, vì lại thấy mọi người bảo là phải còn hạn visa ít nhất là 6 tháng mới được chấp nhận :(:(:(. Vậy khi quay lại tôi được nhập cảnh vào TĐ không. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người trong diễn đàn .
     
    Quan tâm nhiều
    Mua vé máy bay đến Venice bởi nganha, Thg 8 17, 2017 lúc 8:25 AM
    Last edited by a moderator: Thg 7 24, 2017
    Dries Lê thích bài này.
  2. Dries Lê

    Dries Lê New Member

    Có vẻ như bạn nghe nhầm rồi, là hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng chứ visa thì chỉ cần còn hạn là ok mà
     
    Chỉnh sửa cuối: Thg 7 21, 2017
    Marouane Tran thích bài này.
  3. Marouane Tran

    Marouane Tran New Member

    Ôi chắc chắn không bác
     
  4. Dries Lê

    Dries Lê New Member

    Nếu mình nhớ không nhầm là vậy. Hoặc bạn có thể xin gia hạn visa mà. Đã từng có visa và sinh sống ở Thụy Điển là lợi thế rất lớn khi xin gia hạn rồi đấy.
     
    Marouane Tran thích bài này.
  5. Marouane Tran

    Marouane Tran New Member

    Cảm ơn bác nhiều nhé
     

Chia sẻ trang này